Tài liệu, bài ghi ngữ pháp cô Lena, thầy Manh, Mai Lan Hương

Trong vô số các cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh bạn có thể tìm thấy trên mạng mình xin giới thiệu với các bạn các tài liệu để có thể tự học ngữ pháp tiếng Anh , tự tra cứu. Đây là những tài liệu độc đáo mà mình đã dùng suốt trong thời gian học và ôn thi khối D và học tiếng Anh nói chung  và thấy rằng khi đã chắc thì ngữ pháp toeic cũng khá dễ

grammar

Nội dung tổng hợp cực kì dễ súc tích, ngắn gọn và dễ hiểu. Có giải thích tỉ mỉ từng ví dụ

và nghĩa từng câu và tập trung vào các vấn đề khó, cần phân biệt.

Các bạn từ mới bắt đầu cho đến những bạn học khá đều có thể sử dụng bộ tài liệu này để luyện thi toeic

1. Ngữ pháp thầy Mạnh tổng hợp:

http://www.mediafire.com/view/9fmd2c69ykbl8dz/Ngu_phap_thay_manh.pdf

Dễ học hơn học từ cơ bản các bạn nên kết hợp  dùng cuốn sách ngữ pháp kinh điển của Mai Lan Hương với nhiều bài tập hay:

http://www.mediafire.com/download/giomjbfa5f1wund/mai_lan_huong.rar

2. Luyện dịch qua các cấu trúc mẫu câu rất thông dụng (phần này lên rất nhiều)

http://www.mediafire.com/view/6mh9g8dklrw7mdl/Luyen_dich_VA_qua_mau_cau_thong_dung-tech24.vn.pdf

3. Ngữ pháp Preielts của cô Lena (Bài tập viết lại câu khá hay)

[social-locker locker_id=”3a17f15075f1d1e12″ theme=”blue” message=”Like để hiện link download” facebook=”true” likeurl=”CURRENT” google=”true” googleurl=”CURRENT” tweet=”true” tweettext=”” tweeturl=”CURRENT” follow=”true” linkedin=”true” linkedinurl=”CURRENT”]http://www.mediafire.com/?pxzu3ww208plb53[/social-locker]

Mình nghĩ trên đây là đủ rồi, ngoài ra các bạn có thể dùng thêm bộ phần mềm

Grammar 2.1.1 của Việt nam viết, nó cũng rất hay đầy đủ và tiện lợi:

Đĩa 1: http://www.fshare.vn/file/T0HZCFPM7T/
Đĩa 2: http://www.fshare.vn/file/TJK9K7T5ZT/
Đĩa 3: http://www.fshare.vn/file/T6JRCM96MT/
Update 2.9 – 2.11 : http://www.fshare.vn/file/T1X24XXW4T/
Link tải trọn bộ: http://up.4share.vn/d/3301040104070403

Trên đây là những tài liệu hay nhất về ngữ pháp trong các tài liệu mà mình đọc và nó giúp mình, giúp nhiều bạn khác đột phá trong  việc học tiếng anh thoát khỏi vòng tròn luẩn quẩn.

Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

 

Nguồn: Trung tâm toeic Bstudent

 

 

cac cach tri mun từ dược liệu thiên nhiên là cách tri mun hieu qua nhat và an toàn đặc biết đối với việc tri vet tham sau mun nhanh chong các bạn hoàn toàn có thể sử dụng thuoc tri mun hieu qua tại Vua trị mụn. Chúng tôi còn có những phương pháp và cách trị mụn hiệu quả với công nghệ và chuyên gia dieu tri mun quốc tế. mụn trứng cá và cách điều trị là lỗi băn khoăn và lo lắng của nhiều người do không biết cach tri mun hieu qua mà chủ yếu mong muốn tri mun nhanh chóng bằng bất cứ giá nào. Điều này rất nguy hiểm, nếu chưa được tư vấn bạn có thể sử dụng mặt nạ trị mụn trứng cá từ dược liệu thiên nhiên là cách an toàn nhất. Tránh dùng các cách khác mà chưa được chuyên gia tư vấn. nếu không sẽ dẫn đến sẹo mụn, việc sử dụng cach tri vet tham mun nhanh nhat có thể gây ra sẹo và việc trị sẹo mụn không hề dễ dàng như trị mụn. Và cách trị mụn hiệu quả nhất là sử dụng phương pháp spa trị mụn tại vua trị mụn để trị mụn hiệu quả nhất. Ngoài ra còn các cách trị mụn khác như sử dụng cac loai thuoc tri mun hay các cach tri mun coc, mụn bọc, mụn trứng cá... Đối với nam giới thì cách trị mụn hiệu quả cho nam giới nhất là đến gặp các chuyên gia để trị mụn tổng thể hạn chế sử dụng các cách trị mụn nhanh không an toàn như các cách trị mụn hay cách trị vết thâm mụn nhanh nhất. Vì tại nam giới mun trung ca va cach dieu tri hoàn toàn khác với nữ giới và mỗi người đều có cơ chế hoạt động nội tiết khác nhau, cần đến gặp chuyên gia để có phương pháp trị mụn hiệu quả nhất để trị mụn cho nam hoặc đối với sẹo mụn thì sử dụng kem trị sẹo mụn nào là tốt nhất. Việc dieu tri mun trung ca trên mặt và cách trị mụn hiệu quả nhất cần tìm hiểu kĩ nguyên nhân gây ra mụn có thể dị ứng với sua rua mat tri mun trung ca hoặc áp dụng các cách tự tìm hiểu và cho là cách tri mun hieu qua những trường hợp này rất dễ gây ra sẹo mụn và cách trị sẹo mụn thì không hề dễ như điều trị mụn trứng cá. Để biết được các cách trị mụn hiệu quả cho bản thân cần đi khám và kiểm tra, đối với từng loại da, chế độ sinh hoạt. Ví dụ: để tri mun coc thì nên sử dụng thuốc uống trị mụn nào hay cách trị mụn cóc nào hiệu quả nhất đối với mình... Ngoài ra có thể sử dụng các dược liệu thiên nhiên như cao bi dao tri mun thay cho các loại mỹ phẩm trị mụnsua rua mat tri mun. Vì trong mỹ phẩm và sữa rửa mặt trị mụn sử dụng các chất trị mụn cho tất cả các loại da nên không đạt hiệu quả. tham my vien tri mun uy tín Vua trị mụn khuyên các bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi sử dụng các phương pháp trị mụn, hãy liên hệ thẩm mỹ viện trị mụn chúng tôi để được tư vấn về thuốc nam trị mụn, thuoc uong tri muntrị mụn cóc hiệu quả và an toàn nhất.