Mẹo luyện thi TOEIC

Mẹo luyện thi TOEIC

1.   Đoán nghĩa của từ ngay từ lúc luyện thi

Lúc vào phòng thi TOEIC, bạn sẽ không được phép mang từ điển, và hiển nhiên là bài thi nào cũng sẽ có từ mới đối với bạn. Vì vậy, hãy tập thói quen đoán nghĩa của từ ngay từ lúc luyện thi để tạo thành một thói quen. Lúc làm bải tập, bạn hãy cố gắng đoán nghĩa của từ, và sau khi so đáp án thì có thể tra nghĩa của từng từ nếu muốn để bổ sung thêm vốn từ vựng cho bản thân.

 

2. Không được để trống đáp án

Có thể bạn không làm được 100% các câu hỏi. Vậy thì, hãy đoán mò những câu chưa làm được. Chú ý là không được để trống câu trả lời. Vì đây là bài thi trắc nghiệm, nếu để trống, bạn chắc chắn được 0 điểm câu đấy. Còn nếu khoanh “random”, thì bạn có 25% được điểm câu đấy.

 

3.    Chú ý thời gian làm bài

Trong lúc luyện thi, không chỉ đối với TOEIC, bạn nên bấm giờ làm bài, và kết thúc ngay khi hết thời gian quy định. Điều này sẽ tạo thènh một thói quen tốt trong khi thi chính thức. Đừng lo lắng nếu bạn không hoàn thành lúc tự luyện thi. Dừng lại ở đấy, tự chấm điểm mình, so đáp án và tự chữa bài sau đó. Làm như thế, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm về việc căn thời gian làm bài, cũng như để trong phòng thi không bị áp lực về thời gian.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên nghĩ về việc phân bổ thời gian hợp lý cho các phần trong bài thi. Làm bài nhiều lần ở nhà, bạn sẽ tự căn được thời gian dành cho mỗi phần như thế nào là hợp lý. Khi nghe, không nên nghe đi nghe lại quá nhiều lần sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian làm bài các phần khác.

 

Bài viết cùng mục:

Tìm trên Google:

  • cach random khi thi toeic
  • mẹo thi toiec
den suoi nha tam nao tot cho be là câu hỏi được rất nhiều mẹ đặt ra khi cần hỏi nên mua đèn sưởi nhà tắm hans hay không ? thường thì với trần thạch cao mọi người hay sử dụng đèn sưởi nhà tắm âm trần để phát huy tối đa ưu điểm của đèn sưởi hồng ngoại . Như vậy sử dụng đèn sưởi có tốn điện hay không vẫn là câu hỏi lớn nhưng chỉ cần đèn sưởi nhà tắm tốt cho người già là có thể dùng được.

bạn muốn vay tin chap ngan hang vpbank hoặc vay tin chap prudential hay goi ngay chung toi